The Apprentice ONE Championship Edition ตอนที่ 3 ส่งผู้แข่งขันเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปอีกราย

The Apprentice

The Apprentice “ดิ แอปเพรนทิส: วัน แชมเปียนชิพ อิดิชัน” (The Apprentice: ONE Championship Edition) ที่ออกอากาศตอนที่ 3 ในประเทศไทย ในวันพุธที่ 7 เมษายน 2564 ก่อนหน้านี้ โดยมีแองเจลา ลี แชมป์โลก ONE รุ่นอะตอมเวตหญิง 5 สมัย เข้าร่วมเป็นสักขีพยานในภารกิจทดสอบความท้าทายทางร่างกาย และจิตใจของผู้แข่งขันของผู้แข่งขัน 14 คน ภารกิจแรกจัดขึ้นที่ สิงคโปร์ สปอร์ต ฮับ ในย่านกัลลัง ประเทศสิงคโปร์

เป็นการล่ากล่องปริศนายักษ์ ซึ่งท้าทายความสามารถทางด้านร่างกาย ผู้แข่งขันที่จะต้องไล่ตามเบาะแสที่นำไปสู่ตัวต่อปริศนาขนาดยักษ์ 7 ชิ้น มาประกอบเข้าด้วยกันโดยก่อนเริ่มภารกิจ มีการสลับทีมผู้แข่งขัน ทำให้เจสสิกา และเคซินถูกย้ายไปอยู่กับทีมคอนเควสต์ ส่วนลาราเข้าร่วมกับทีมวาเลอร์ภารกิจ

กำหนดให้ผู้แข่งขันหนึ่งคนจากแต่ละทีม ว่ายน้ำรอบสระ 4 รอบ ด้วยท่าฟรีสไตล์, ท่ากบ, ท่าผีเสื้อ และกรรเชียง ในสระสำหรับแข่งขันขนาด 10 เลน พอลลีนา เป็นตัวแทนทีมคอนเควสต์ เคยฝึกฝนไตรกีฬามาก่อน ลงว่ายน้ำดวลกับ หลุยส์ จากทีมวาเลอร์จบการแข่งขันทีมวาเลอร์ก็คว้าชัยชนะไปได้อีกที

The Apprentice

ส่วนด่านท้าทายความสามารถทางธุรกิจ ผู้แข่งขันสวมบทคอนเทนต์ครีเอเตอร์ได้รับมอบหมายให้สร้างสรรค์แคมเปญดิจิทัลมีเดียให้กับบริษัทจัดการลงทุนชื่อดัง อย่าง โกลเดน อีควอเตอร์ โดยต้องผลิตวีดีโอโปรโมตกลุ่มบริษัทความยาว 90 วินาที

ทีมคอนเควสต์ เลือกพอลลีนาให้เป็นผู้จัดการโครงการ ส่วน ทีมวาเลอร์ เลือก โช โดยเจสสิกาและเคซิน ต้องพิสูจน์ตัวเองในฐานะสมาชิกใหม่ของทีมคอนเควสต์ ส่วนทีมวาเลอร์ คลินตัน ยังคงทำตัวก่อกวนและยังคงปะทะฝีปากกับเทียร่า ผู้เข้าแข่งขันจากประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

โชในฐานะหัวหน้าทีม จึงตัดสินใจใช้อำนาจผู้บริหารแยกคลินตันออกมาจากทีมการประลองมาถึงจุดสำคัญ คือการนำเสนอผลงานกกับนายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอของวัน แชมเปียนชิพ และที่ปรึกษานิฮาริกา ซิงห์ เจสสิกา ทีมทีมคอนเควสต์ส่งพอลลีนารับหน้าที่เป็นตัวแทนนำเสนอ

โดยวีดีโอของทีมนี้ นายชาตรีมองว่าตอบโจทย์ และมีการเตรียมการมาอย่างดี ด้านทีมวาเลอร์ หลุยส์และอิรินานำเสนอแคมเปญ แต่ว่าเนื้อหาโดยรวมยังไม่โดดเด่นและขาดแผนดำเนินการที่ชัดเจน และยังมีปัญหาที่คลินตันคอยก่อกวนการทำงานของทีม

และมีส่วนร่วมในการทำงานน้อยมากในภารกิจนี้ทีมคอนเควสต์ได้รับชนะ เนื่องด้วยนำเสนอวีดีโอที่นายชาตรี ศิษย์ยอดธง มองว่าตอบโจทย์และมีการเตรียมการมาอย่างดี แม้ยูจีนและเคซินจะมีความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกัน แต่ในที่สุดทีมคอนเควสต์ก็ได้รับชนะ

เนื่องด้วยแคมเปญวีดีโอที่แข็งแรงและแผนการเปิดตัวที่น่าเชื่อถือทีมวาเลอร์ถูกพาเข้าห้องเย็นเป็นครั้งแรก นายชาตรี ศิษย์ยอดธง ประธานและซีอีโอของ วัน แชมเปียนชิพ และที่ปรึกษานิฮาริกา ซิงห์ ก็ได้ส่งผู้แข่งขันอีกหนึ่งคนกลับบ้าน โดยผู้ที่ถูกคัดออกคือ ลารา ซึ่งขาดทักษะทางวิชาชีพ นับว่าเป็นผู้แข่งขันรายที่สามที่ถูกคัดออกจากการแข่งขัน

 

ติดตามข่าวสารวงการมวยก่อนใครได้ที่ ข่าวมวย

ดูมวยออนไลน์ก่อนใครโดยคลิกผ่านช่องทาง กีฬามวย

Ultimateufa อัพเดตข่าวสารวงการมวย

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของ ULTIMATEUFA

ข่าวล่าสุด