แลกเดือด “เอ็ม คนตัวลาย” ได้นับก่อนพลิกพ่ายน็อก RISE 171

RISE 171

แลกเดือด “เอ็ม คนตัวลาย” ได้นับก่อนพลิกพ่ายน็อก RISE 171

มวยคู่เอกรายการ RISE 171 เป็นการเจอกันของ เคนตะ นันบาระ พบกับ “เอ็ม คนตัวลาย” เฉลิมพล สิงห์วังชา นักชกชาวไทย ชิงแชมป์รุ่นไลต์เฮฟวี่เวต ที่โคราคุเอน ฮอลล์, โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา

ยกแรกกำปั้นไทยเป็นรอง แต่พยายามเดินลุยเข้าใส่ก่อนได้จังหวะบวกขวาเข้าเต็มๆ ทำกำปั้นญี่ปุ่นหงายท้องลงไปนอนกับพื้น แต่ก็ลุกขึ้นมาสู้ต่อไป จบยกคนตัวลายคะแนนนำ 10-9

ยกสอง นักชกเจ้าถิ่นเปลี่ยนแผนมาออกอาวุธอยู่วงนอกปล่อยหมัดยาว ๆ และมีลูกเตะคอยเล่นงาน ก่อนที่จะมาได้จังหวะปล่อยฮุกซ้ายเข้าหน้านักชกชาวไทยเซลงไปนอนให้กรรมการนับถึง 8 ก่อนจะลุกขึ้น

จากนั้นทั้งคู่เปิดฉากแลกหมัดกันชนิดไม่มีใครยอมใครก่อนที่ เคนตะ นันบาระ จะได้โอกาศปล่อยฮุกขวาเข้าปลายคางส่ง คนตัวลาย ลงไปนอนกองให้กรรมการยุติการชกไปในท้ายที่สุด

ทำให้ เคนตะ คว้าแชมป์ RISE รุ่นไลต์เฮฟวี่เวตไปครอง เพิ่มสถิติเป็นชนะ 8 แพ้ 1 ครั้ง ขณะที่ “เอ็ม คนตัวลาย” หรือ เฉลิมพล สิงห์วังชา นักชกชาวไทยวัย 34 ปี ออกมากล่าวขอโทษแฟนมวยชาวไทย

“วันนี้ผมพยายามชกอย่างเต็มที่แล้ว ได้นับก่อน แต่มาโดนเข้าน็อกจนได้ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ผมจะทำให้ดีกว่าเดิม เสียใจแต่ไม่เสียดาย”

อ้างอิง: www.sanook.com

ติดตามข่าวสารวงการมวยได้ที่>>>> ข่าวมวย

ดูมวยอนไลน์ก่อนใครโดยคลิกผ่านช่องทาง กีฬามวย

Ultimateufa อัพเดตข่าวสารวงการมวย

ติดตามและไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวของ ULTIMATEUFA

ข่าวล่าสุด