“ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ประกาศ ONE 165: รถถัง vs. ทาเครุ ที่ โตเกียว

ชาตรี ศิษย์ยอดธง ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอของ ONE Championship เปิดเผยข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชกมวยทั่วโลก งาน ONE 165 ที่ทุกคนตั้งตารอคอย เตรียมต้อนรับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของกองทัพ ONE สู่ญี่ปุ่น ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ของปี 2024 ด้วยเหล่านักมวยดัง

การชกแบบสะเทือนโลกระหว่าง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” นักชกชาวไทย กับซุปเปอร์สตาร์ซามูไร “ทาเครุ เซกาวะ” ในศึกคิกบ็อกซิ่งซูเปอร์ไฟต์รุ่นฟลายเวต 5 ยก งานนี้มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 28 มกราคม 2024 ที่ Ariake Arena ในโตเกียว

แมตช์ในฝันระหว่างแชมป์โลก ONE มวยไทยรุ่นฟลายเวต “รถถัง จิตรเมืองนนท์” และแชมป์ K-1 หลายสมัย “ทาเครุ เซกาวะ” ครองใจแฟน ๆ ทั่วโลก นักสู้ทั้งสองแสดงความปรารถนาที่จะเผชิญหน้ากันผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งปิดท้ายด้วยการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการของทาเครุกับ ONE เมื่อเดือนที่แล้ว

นอกเหนือจากการจับคู่นี้ งานนี้จะจัดแสดงการต่อสู้ในฝันอีกครั้ง โดยมีปรมาจารย์ชาวญี่ปุ่นระดับตำนาน “ชินยะ อาโอกิ” ปะทะกับนักมวยปล้ำชาวอเมริกันผู้โด่งดัง “Sage Northcutt” แม้ใช้เวลานานในการมาเจอกัน และในที่สุดเหล่านักสู้ก็พร้อมที่จะพบกันในศึก ONE 165

การกลับมาที่ญี่ปุ่นอีกครั้งหลังจากใช้เวลานานกว่าสี่ปีถือเป็นก้าวสำคัญของ ONE Championship ONE ร่วมมือกับ Rakuten ผู้นำอีคอมเมิร์ซรายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น พร้อมด้วย Never Say Never (NSN) และ ABEMA โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งมอบกิจกรรมประวัติศาสตร์ให้กับแฟนกีฬาทั่วโลก

ชาตรี ศิษย์ยอดทอง แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับการร่วมงานกับ Rakuten โดยกล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ ONE จับมือกับ ‘รากุเตน’ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สั่งสมชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมายาวนานและมีความหลงใหลในนวัตกรรมร่วมกัน เพื่อนำอีเวนต์ครั้งยิ่งใหญ่นี้มาจัดที่ อาริอาเกะ อารีนา”

งาน ONE165 จะมีการถ่ายทอดสดทั่วโลกในรูปแบบ pay-per-view (PPV) และแฟนๆ สามารถซื้อ PPV ล่วงหน้าได้ที่ Rakuten Ticket รายละเอียดการซื้อ PPV ในประเทศไทยจะมีการประกาศเร็วๆ นี้ และแฟนๆ สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดได้โดยติดตามเพจ Facebook ของ ONE Championship Thailand, เว็บไซต์ ONEFC.com และอินสตาแกรม ONEChampTh

ที่มา: https://www.sanook.com/

ติดตามข่าวสารวงการมวยได้ที่>>>> ข่าวมวย

ดูมวยอนไลน์ก่อนใครโดยคลิกผ่านช่องทาง กีฬามวย

Ultimateufa อัพเดตข่าวสารวงการมวย